BẠN NGHĨ GÌ VỀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHÚ QUỐC?

Phú Quốc là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người quan tâm đến và muốn tham quan. Có thể chúng ta chưa đi đến đây nhưng có lẽ bạn cũng đã quá quen thuộc với địa điểm này đúng không nào. Bởi lẽ đây là một đia điểm nổi tiếng và rất nhiều người thường hay bàn tán đến nó đúng không nào. Chúng ta cũng không ít nhiều biết đến nơi đây, và bạn đã nghĩ gì về địa điểm du lịch này? Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về địa điểm này nhé. Để xem nó có những điều gì mà mọi người lại mong muốn đến đây nhiều như thế?

DU LỊCH PHÚ QUỐC TRONG SUY NGHĨ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Đã bao giờ bạn nghĩ Phú Quốc là một nơi đông đúc và rất phát triển với nhiều cơ sở hạ tầng không? Với hình ảnh chúng ta thường hay thấy ở nơi đây có nhiều resort, nhiều khu vui chơi,… có lẽ bạn cũng từng nghĩ nơi đây là nơi rất phát triển đúng không nào? Tuy nhiên thực sự là nơi đây không đông đúc như chúng ta nghĩ đâu bạn ạ. Nếu bạn tới Phú Quốc thì bạn sẽ bất ngờ với những suy nghĩ trước đây của chúng ta đấy.

Khi mìh đến Phú Quốc mình cũng đã bất ngờ như thế, nơi đây còn hoang sơ và chưa phải rất phát triển như là mình đã từng nghĩ. Tuy là có nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào các cơ sở hạ tầng, những khu resort, những khu vui chơi nghĩ dưỡng. Nhưng cũng còn những nơi, những khu vực thực sự hoang sơ và khiến chúng ta bất ngờ với nó đấy.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc 1

DU LỊCH PHÚ QUỐC TRONG SUY NGHĨ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Cho đến hiện tại thì Phú Quốc đã được đầu tư nhiều hơn với những khu nghĩ dưỡng cao cấp. Và những resort 3 4 5 sao đã mọc lên rất nhiều, nên phần nào nó cũng đã hiện đại hơn trước đây nhiều rồi. Những con đường ở Phú Quốc dần dần đã trở nên nhộn nhịp hơn. Và được nhiều người đến tham quan nhiều hơnd dặc biệt là tối rất đông đúc đấy. Ngoài ra hiện tại địa điểm du lịch Phú Quốc đã có thêm khu vui hơi Vinpearl. Nên nó rất vui nhộn và chúng ta có thể thoả thích tham quan đấy.

Khi mình đến đây mình rất ngữ ngàng với cảnh đẹp của nơi đây đấy bạn ạ. Chúng ta chỉ thường xem những hình ảng về Phú Quốc và được biết nó như là một hòn đảo Ngọc. Quả thật, cảnh đẹp ở ngoài thực còn làm cho chúng ta cảm thấy xao xuyến đấy bạn ạ. Nước trong veo, bãi cát vàng trải dài, những hòn đảo nhỏ cực đẹp, khung cảnh yên bình khiến chúng ta cảm thấy thích thú vô cùng. Mình đã rất thích khi đến với địa điểm du lịch Phú Quốc vào lần đầu tiên đến nơi đây. Những quán cà phê ven biển, những resort view biển cực kì đẹp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái thực sự khi đến tham quan nơi đây đấy bạn ạ.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc 5

DU LỊCH PHÚ QUỐC TRONG SUY NGHĨ CỦA BẠN LÀ GÌ?

GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ ĐẢO PHÚ QUỐC

Bạn đã từng thắc mắc là Phú Quốc thuộc bộ phận của tỉnh nào chưa. Nó thuộc bổ phận của tỉnh Kiên Giang và nằm ở gần cuối bản đồ của Việt Nam. Nếu như nói về diện tích thì Phú Quốc rộng khoảng bằng 1/3 của Tp.HCm đấy. Và dân só ở nơi đây thì khoảng là 150 nghìn người, người dân đa số sống bằng nghề đánh bắt, nuôi hải sản,… Và hiện nay khi Phú Quốc là một điểm đến thu hút được nhiều người. Nhiều hoạt động về dịch vụ, du lịch trở nên ngành nghề mà người dân trên đảo mưu sinh đấy.

NÊN ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Nếu như đi du lịch Phú Quốc thì bạn chọn đi vào thời điểm nào la đẹp nhất? Chúng ta nên đi vào mùa mưa thì sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của nơi đây đấy bạn ạ. Chúng ta sẽ thưởng thức được nhiều loại hải sản hơn vào mùa này và ngắm cảnh cực đẹp luôn. Khí hậu ở nơi đây là khí hậu nhiệt đới giá mùa với hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô thì có vẻ hơi nóng nên nhiều bạn sẽ chọn mùa mưa để đi du lịch đấy.

Mùa mưa thì sẽ kéo faif vào thời điểm tháng 5 đến tháng 10, thời điểm này mưa nhiều. Nhưng tuy nhiên cũng có những thời điểm mưa độ ngột vài cơn mưa và cũng có mưa liên tục nữa. Và nếu bạn muốn cảnh đẹp thì chúng ta có thể đến vào tháng 11. Thời điểm này Phú Quốc bắt đầu đẹp với những cơn nắng khiến chúng ta cảm nhận được cảnh biển mặn mà đấy.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc 4

NÊN ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

nhiên thì tuỳ vào thời điểm và thuỳ vào sở thích, thời gian rảnh của bạn. Bạn có thể đi vào thời điểm mà mình cho là phù hợp và bạn thích đấy nhé. Nếu chúng ta đi vào thời điểm nắng và mùa khô thì chúng ta sẽ cảm nhận được canhr biển dịu êm, mượt mà. Và chúng ta có thể thoải mái vui chơi, sống ảo với những pic ảnh cực kì đẹp đấy bạn nhé. Nhưng nếu bạn muốn yên bình thì nên chọn những thời điểm ít người đến nhé. Vì nơi đây vào màu hè thường rất đông đúc đấy bạn ạ.

Theo như kinh nghiệm của mình thì vào thời điểm mùa khô thì du lịch Phú Quốc sẽ tiết kiệm được chi phí hơn đấy. Vé máy bay hay là những chi phí khách sạn, ăn chơi sẽ rẻ hơn đấy. Thời điểm màu khô là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau đấy. Hãy chú ý và lựa chọn cho mình một thời điểm thích hợp để du lịch bạn nhé.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc 2

NÊN ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐI ĐẾN ĐẢO PHÚ QUỐC

Bạn đã từng thắc mắc là chúng ta nên đi phương tiện gì để đến Phú Quốc chưa nào? Nên đi xe hay đi tàu hay là di chuyển bằng máy bay thì sẽ thuận tiện nhất. Nếu như chúng ta muốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì chúng ta nên chọn máy bay để di chuyển. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể kết hợp với đi xe hoặc đi tàu cũng được đấy bạn ạ. Tuỳ vào địa điểm mà bạn xuất phát bạn có thể lựa chọn cách di chuyển cho phù hợp nhé.

Thường thì khi đu lịch lịch đa số chúng ta sẽ chọn phương tiện là máy bay vì như thế sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Và chúng ta sẽ giữ sức khoẻ và tinh thần thật tốt để bung xoã cho chuyến du lịch đấy bạn ạ. Nếu chúng ta xuất phát từ HCM hoặc Cần Thơ thì chúng ta chi khoảng 800 đến 1 triệu tiền vé máy bay khứ hồi. Hoặc nếu chúng ta xuất phát từ Hà Nội hoặc là Hải Phòng thì chi phí sẽ là khoảng 1 triệu đến 1,2 triệu đấy.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc 3

CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐI ĐẾN ĐẢO PHÚ QUỐC

Hoặc là nếu đi e thì chúng ta có thể đi đến tỉnh Kiên Giang sau đó đi tàu ra Phú Quốc. Nếu như chưa đi tàu thì chúng ta có thể nhân dịp này trải nghiệm đi tàu đấy bạn ạ. Hoặc là chúng ta có thể lúc đi bằng tàu lúc về bằng máy bay, có thể tuỳ ý lựa chọn cách di chuyển. Tuỳ theo sở thích và điều kiện mà chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa đấy bạn ạ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về địa điểm du lịch Phú Quốc. Những thông tin sơ bộ về nó, những cách di chuyển, và những thời điểm đi du lịch. Hy vọng là bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thời điểm thích hợp. Và phương tiện di chuyển phù hợp để có thể thoải mái du lịch ở địa điểm du lịch này bạn nhé. Nếu bạn muốn tham quan những tuor du lịch đến Phú Quốc giá cả phải chăng thì hãy chọn lựa Relax Travel bạn nhé.

Ban Nghi Gi Ve Dia Diem Du Lich Phu Quoc

CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐI ĐẾN ĐẢO PHÚ QUỐC

Chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa, với mức giá tour cực kì hấp dẫn. Và chuyến du lịch của chúng ta sẽ trở nên tuyệt vời với nhiều trải nghiệm. Những địa điểm mà chúng ta du lịch sẽ giúp cho bạn cảm nhận vẻ đẹp của Phú Quốc thật sự đẹp hơn đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu những dịa điểm du lịch với những bài viết tiếp theo nhé.